Capitaland “ông lớn” đứng sau dự án Lumi Hanoi hơn 18.000 tỷ

Phối cảnh Lumi Hanoi

Với Lumi Hanoi, CapitaLand tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án được tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với quy mô hơn 5,6 ha, Lumi Hanoi cung cấp ra thị trường khoảng 4.000 căn hộ cao cấp.

Ai đứng sau dự án Lumi Hanoi?

CapitaLand Group (CapitaLand), có trụ sở chính tại Singapore, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Châu Á. Với danh mục đa dạng, CapitaLand sở hữu các dự án phức hợp, khu thương mại, văn phòng, dịch vụ lưu trú, khu dân cư, nhà ở, thương mại, cũng như tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu. Hiện hữu trên 260 thành phố và 40 quốc gia, tập đoàn tập trung mở rộng sang các thị trường quan trọng như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ, bên cạnh Singapore và Trung Quốc.

Capitaland nhận giải thưởng danh giá

CapitaLand xây dựng hệ sinh thái toàn diện bằng cách tích hợp quản lý đầu tư và năng lực vận hành, hỗ trợ kinh doanh và nền tảng bất động sản trên toàn chuỗi giá trị. Với năng lực này, tập đoàn có khả năng tối ưu hóa chiến lược của công ty quản lý đầu tư bất động sản niêm yết – CapitaLand Investment và nhánh phát triển bất động sản tư nhân hóa – CapitaLand Development, tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho toàn bộ doanh nghiệp.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc của CapitaLand Development (Việt Nam), cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi ra mắt dự án Lumi Hanoi tại Thủ đô nhằm đáp ứng nhu cầu bất động sản chất lượng cao trong bối cảnh đô thị hóa và dân số ngày càng gia tăng.

Được định vị là một trong những dự án căn hộ đặc trưng của CapitaLand, Lumi Hanoi sẽ tiếp nối cam kết của chúng tôi trong việc hướng đến đô thị hóa bền vững, mang đến không gian sống và tiện ích đáp ứng thị hiếu thế hệ khách hàng mới.

Với ưu thế về bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của CapitaLand trong việc phát triển các dự án căn hộ đạt nhiều giải thưởng tại khu vực châu Á, chúng tôi tin rằng Lumi Hanoi sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho lối sống đô thị tinh tế và bền vững tại Thủ đô”.

“Việt Nam là một trong ba thị trường cốt lõi của CLD và chúng tôi có tầm nhìn phát triển dài hạn tại thị trường này. Trước những biến động thực tại, chúng tôi vẫn tự tin nắm giữ các cơ hội đầu tư hấp dẫn bằng cách tận dụng kinh nghiệm vận hành trong gần ba thập kỷ cùng tình hình tài chính vững mạnh của Tập đoàn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của CaptaLand Development

CLD  đặt ra mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu, hướng đến việc cống hiến cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

  • Với khách hàng, Tập đoàn cam kết tạo ra giá trị thực sự và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.
  • Với nhà đầu tư, CLD đặt mục tiêu mang lại hiệu quả bền vững và xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các đối tác tài chính quốc tế.
  • Với nhân viên, CLD cam kết đầu tư vào đội ngũ nhân sự, mang lại cơ hội phát triển và đào tạo chuyên sâu để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp.

Với cộng đồng, tập đoàn không chỉ quan tâm mà còn tích cực đóng góp cho cộng đồng kinh tế, môi trường và xã hội, hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững.

Capitaland thương hiệu bất động sản uy tín

Những dự án nổi bật của CapitaLand 

– Tại thị trường Singapore:

+ Jewel Changi Airport

+ ​​The Interlace

+ CapitaSpring

– Tại thị trường Trung Quốc:

+ Raffles City Chongqing

+ Suzhou Center

+ China-Singapore Guangzhou Knowledge City

– Tại thị trường Việt Nam

+ Vista Verde

+ Feliz en Vista

+ D1mension

Tóm lại

Chủ đầu tư dự án Lumi Hanoi đã và đang gặt hái thành công với những dự án uy tín trên khắp Châu Á, và Lumi Hanoi không phải là ngoại lệ. Sự kết hợp giữa tầm nhìn sáng tạo, kinh nghiệm đa dạng và cam kết đối với chất lượng đã đặt nền móng cho một không gian sống đô thị tinh tế và bền vững tại thủ đô Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *