Hồ sơ pháp lý dự án HUD Melinh Central

Pháp lý dự án HUD Melinh Central

Là sản phẩm được đầu tư bởi thương hiệu phát triển bất động sản uy tín HUD, dự án HUD Melinh Central được trang bị kỹ lưỡng về hồ sơ pháp lý, mang lại sự an tâm và tin tưởng dành cho các khách hàng của mình.

Vì sao hồ sơ pháp lý lại quan trọng?

Hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều mở bán khi chưa hoàn thiện xây dựng, cùng nghĩa với việc khách hàng mua bất động sản hình thành trong tương lai.

Pháp lý dự án HUD Melinh Central

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đi được đến giai đoạn bàn giao, thậm chí đã bàn giao rồi lại bị thu hồi do không đủ hồ sơ pháp lý. Điều này gây bất lợi lớn cho các khách hàng, nhà đầu tư, thậm chí mất trắng tài sản của mình.

Chính bởi vậy, khi mua bất động sản, một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà nhà đầu tư cần tìm hiểu đó chính là pháp lý. Cần phải tìm hiểu thật kỹ, tham khảo những người có chuyên môn để xác định đúng tính chính xác và đầy đủ của hồ sơ pháp lý đó. Một trong những đơn vị mà có thể giúp chúng ta thẩm định pháp lý chuyên nghiệp nhất chính là ngân hàng. Khi chúng ta vay vốn ngân hàng, bằng nghiệp vụ của mình, họ sẽ kiểm tra pháp lý của dự án một cách cẩn thận và chính xác nhất. Nếu không đảm bảo về pháp lý, thì ngân hàng sẽ không giải ngân cho vay. Nhờ đó mà ta nắm được tình hình pháp lý cũng như tránh được các dự án không đảm bảo về pháp lý.

Hồ sơ pháp lý dự án HUD Mê Linh Central

Dự án HUD Mê Linh sở hữu hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch. Trước hết là các quyết định giao đất, quyết định cho phép đầu tư, quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, Hà Nội do UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt.

Cùng với đó là các quyết định về phê duyệt quy hoạch do Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội chấp thuận bao gồm các lô đất NV-01, NV-02, NV-03, NV-04, NV-05, NV-06, NV-07, BT-05 và BT-06 thuộc dự án với chức năng nhà ở thấp tầng với tổng số lượng lên đến hàng nghìn căn.

Lễ khởi công khu tổ hợp dự án HUD Mê Linh

Tất cả các lô đất nêu trên thuộc dự án đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đơn vị chủ đầu tư kể từ ngày 30/09/2020. Do đó, khi khách hàng mua các sản phẩm nhà ở thuộc dự án HUD Mê Linh Central sẽ được tiến hành sang tên đổi chủ quyền sử dụng đất ngay mà không phải chờ đợi ra sổ như nhiều dự án khác.

Chi tiết bộ hồ sơ pháp lý đóng dấu xem TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, hồ sơ pháp lý dự án còn bao gồm hồ sơ hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước, hợp đồng với ngân hàng về việc bảo lãnh tài chính, văn bản chấp thuận cho phép triển khai kinh doanh và quyết định ban hành quy định quản lý quy hoạch và xây dựng các công trình kiến trúc thuộc dự án.

Với một hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch như này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư, sở hữu sản phẩm tại khu đô thị HUD Mê Linh và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất tại nơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *