Tiềm năng đầu tư liền kề, biệt thự gần đường vành đai 4 – Hà Nội

Biệt thự liền kề gần đường vành đai 4

Dự án đường vành đai 4 của TP. Hà Nội sắp được triển khai không chỉ đem lại thuận tiện trong việc đi lại, di chuyển của người dân mà còn mang đến nhiều tiềm năng đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản.

Đường vành đai 4 chính thức được phê duyệt

Mới đây, chủ trương đầu tư dự án đường vành đai 4 chính thức được Văn phòng Chính phủ phê duyệt theo chỉ đạo của Thủ tướng. Đây là một trong 4 hạng mục giao thông quan trọng được Chính phủ chỉ đạo thực hiện trong giai đoạn này.

Quy hoạch vành đai 4

Dự án đường vành đai 4 có tổng chiều dài là 112,8km, bao gồm 103,1km đường vành đai 4 và 9,7km đường nối giữa đường vành đai và đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long. Dự án có lộ trình đi qua nhiều tỉnh thành là Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Tuyến đường vành đai 4 được chia thành 7 khu vực thi công, vận hành độc lập theo mô hình đầu tư công kết hợp PPP.

TP Hà Nội cho biết đã sắp xếp xong phương án vốn triển khai. Dự kiến, tổng mức đầu tư cho dự án là hơn 85 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 2021-2025 sẽ giải ngân 32,5 tỷ và giai đoạn 2026-2030 sẽ giải ngân nốt phần còn lại.

Theo các chuyên gia, đầu tư công chú trọng giải ngân các dự án hạ tầng và giao thông trọng điểm sẽ tạo ra những tác động mạnh cho thị trường địa ốc quanh khu vực. Khi hạ tầng giao thông được phát triển, việc di chuyển giữa Hà Nội với các tỉnh thành, khu vực lân cận trở nên thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian di chuyển giữa các khu vực. Đó là yếu tố khiến cho thị trường trở nên sôi động sau một thời gian trầm lắng do dịch bệnh Covid-19.

Khảo sát một số khu vực quanh đường vành đai 4, các dự án biệt thự, liền kề được săn đón ồ ạt bởi những nhu cầu thật, giá trị thực của các sản phẩm này mang lại. Đặc biệt là khi, giới khách hàng thượng lưu có xu hướng rời phố về vườn, sống cuộc sống hiện đại, tiện nghi tách biệt với phố phường đô thị xô bồ, ô nhiễm.

HUD Mê Linh – Liền kề biệt thự chiếm sóng thị trường ven đô

HUD Melinh Central là một trong những cái tên được săn đón rầm rộ trên thị trường bất động sản ven đồ nhờ những ưu thế được hưởng lợi từ đường vành đai số 4.

Theo thông tin quy hoạch dự án đường vành đai 4, tuyến đường sẽ đi qua khu vực khu đô thị Thanh Lâm – Đại Thịnh 2. Với làn đường bên dưới rộng 95 – 120m, làn đường trên cao rộng 175m, sẽ tạo ra một trục giao thông hiện đại, rộng thoáng ngang qua dự án, tạo nên một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Điều này không chỉ giúp tạo sự linh động và kết nối giao thông từ dự án HUD Mê Linh đến các khu vực trung tâm như TP. Hà Nội, TP. Bắc Ninh hay TP. Hưng Yên,… mà còn thay thay đổi diện mạo khu vực mặt tiền của Khu đô thị.

Biệt thự liền kề gần đường vành đai 4

Sự xuất hiện của đường vành đai 4 cũng mang lại tiềm năng tăng giá cho các sản phẩm liền kề, biệt thự tại nơi đây. Khảo sát nhiều khu vực có đường vành đai đi qua, giá nhà đất tăng lên gấp 2, gấp 3,.. thậm chí gấp nhiều hơn chỉ sau vài năm từ lúc bắt đầu xây dựng cho tới khi hoàn thiện thi công tuyến đường. Với mức giá tại HUD Mê Linh hiện tại chỉ khoảng 40 triệu đồng/m2, các chuyên gia dự đoán sẽ tăng lên khoảng 150 triệu/m2 trở lên trong vòng vài ba năm tới.

Mặc dù có sức tăng mạnh, tuy nhiên nếu các nhà đầu tư không thận trọng nghiên cứu, sẽ dễ sa vào bẫy của các dự án “ma”, dự án chưa đủ điều kiện pháp lý. Do đó, việc lựa chọn đầu tư vào HUD Mê Linh Central được xem là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất khi đây là dự án đã hoàn thiện hệ thống pháp lý một cách rõ ràng và minh bạch.

Mang đến gần 800 căn biệt thự, liền kề đa dạng về cả diện tích lẫn thiết kế, HUD Mê Linh Central hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm đô thị đáng sống bậc nhất tại khu vực ven đô Hà Nội.

Vân Anh

Theo Hudmelinhcentral,com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *