Cập nhật tiến độ dự án HUD Mê Linh tháng 6/2022

Cổng vào dự án khu đô thị HUD Mê Linh

Sau buổi đấu giá thành công cho 202 căn biệt thự liền kề, dự án HUD Mê Linh Central đang “nóng” hơn bao giờ hết. Những thông tin về tiến độ dự án rất được khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ mới nhất tại dự án này.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HUD MÊ LINH CENTRAL – THÁNG 06/2022

Dự án khu nhà ở Thanh Lâm Đại Thịnh 2 là dự án đô thị khép kín cao cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư tổng công ty HUD. Dự án có quy mô 55.4ha với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.800 tỷ đồng. Các dòng sản phẩm nhà vườn, biệt thự, nhà ở xã hội tại dự án đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, chiếm sóng trên thị trường bất động sản Mê Linh.

Cổng vào dự án khu đô thị HUD Mê Linh
Cổng vào dự án khu đô thị HUD

Về tiến độ của dự án, hiện hệ thống cơ sở hạ tầng cảnh quan và tiện ích đã hoàn thiện xong. Dự án hướng đến phát triển khu đô thị xanh, bởi vậy mà khuôn viên khu đô thị được trồng nhiều cây cối, nhiều khu vực được thiết kế làm vườn cây, tiểu cảnh làm tăng mật độ xanh cho khu đô thị.

Chuỗi tiện ích tại HUD Mê Linh cũng đã được trang bị đầy đủ bao gồm nhiều dịch vụ, tiện ích hấp dẫn như: nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe, công viên, quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao ngoài trời,.. đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Hình ảnh thực tế dự án Mê Linh Central

Toàn cảnh dự án Mê Linh Central trên cao

Tiến độ khu biệt thự HUD Mê Linh

Trục chính dự án Mê Linh HUD đường 24m
Đường trục chính đường 24m
Thực tế đường 16,5m HUD Mê Linh
Đường 16,5m
HUD Mê Linh Central mặt quay ra vành đai 4
HUD Mê Linh Central mặt quay ra vành đai 4
Tiến độ biệt thự BT1 - HUD Mê Linh
Tiến độ biệt thự BT1
Hoàn thiện lát gạch khu đô thị Mê Linh
Hoàn thiện lát gạch khu đô thị Mê Linh
Công viên cây xanh Mê Linh HUD
Tiến độ khu công viên cây xanh

Phân khu mở bán giai đoạn 1 bao gồm 202 căn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà vườn hiện đang trong quá trình xây dựng phần móng theo đúng tiến độ đã đề ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu giám sát và vận hành thi công, các cư dân, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án.

Mang nhiều ưu điểm và tiềm năng hấp dẫn, HUD Mê Linh hứa hẹn sẽ trở thành tổ ấm an cư sinh lời bền vững cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *