Hơn 200 căn nhà vườn, biệt thự HUD Mê Linh đã có chủ trong buổi mở bán đợt 1

Phiên đấu giá dự án HUD Mê Linh

Chỉ trong một buổi mở bán đầu tiên, các căn biệt thự, nhà vườn thuộc KĐT HUD Mê Linh Central đã hầu hết tìm được chủ nhân của mình. Thậm chí có những căn còn được đấu giá thành công với mức chênh đến hàng tỷ đồng.

Mở bán thành công 202 căn biệt thự, nhà vườn HUD Mê Linh Central

Mới đây, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị – HUD đã tổ chức buổi đấu giá cho 202 căn biệt thự, nhà vườn thuộc dự án HUD Mê Linh Central. Đây là 202 sản phẩm hiếm hoi tại dự án được mở bán đợt này, bởi thế sức nóng và sự cạnh tranh của buổi đấu giá là vô cùng lớn.

Phiên đấu giá dự án HUD Mê Linh

Các sản phẩm được mở bán được này đều thuộc dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng, được xây hoàn thiện mặt ngoài trong tương lai và cấp quyền sở hữu lâu dài cho cư dân. Được biết, giá khởi điểm đấu giá cho loại hình nhà vườn (có diện tích từ 103 – 159m2) là từ 40– 51 triệu đồng/m2, tương đương với tổng giá trị từ 4,2 – 8,3 tỷ đồng.

Trong khi đó, các sản phẩm biệt thự song lập (diện tích 210 – 305,5m2) có giá khởi điểm đấu giá từ 36 – 47 triệu đồng/m2, tương đương với 7,7 – 13,1 tỷ đồng. Đối với biệt thự đơn lập (diện tích 362 – 410m2) có giá khởi điểm đấu giá từ 39,5 – 50 triệu đồng/m2, tổng giá trị sẽ vào khoảng từ 12 – 18 tỷ đồng.

Tuy nhiên hàng trăm cá nhân, tổ chức tham gia buổi cọc ngày hôm ấy đã trả giá vô cùng cạnh tranh và quyết liệt, 202 căn biệt thự liền kề đều đã được chốt với mức giá cao hơn rất nhiều so với giá khởi điểm. Có những căn còn chênh lên hàng tỷ đồng. Ví dụ như căn biệt thự có mức giá khởi điểm 12,62 tỷ đồng đã thành công chốt giá lên đến 14,73 tỷ đồng hay căn biệt thự có giá khởi điểm là 18,9 tỷ đồng đã được trả giá thành công lên đến 23,17 tỷ đồng, chênh lệch lên đến 4,3 tỷ đồng.

Hàng trăm khách tham gia đấu giá HUD Melinh Central
Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện đấu giá HUD Mê Linh

Dự án khu đô thị HUD Mê Linh Central có tổng diện tích là 55.38ha, nằm ngay khu vực trung tâm hành chính mới của huyện Mê Linh, đồng thời nằm trong khu vực tiếp giáp với đường vành đai 4. Sở hữu vị trí đắc địa, dự án còn được đánh giá cao với quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh, hệ thống tiện ích nội khu đa dạng đẳng cấp. Hội tụ nhiều yếu tố đắt giá, HUD Mê Linh được xem là dự án tiêu biểu, tiềm năng trên thị trường dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Vân Anh

Theo #hudmelinhcentral.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *