Dự án HUD Mê Linh Central tiếp giáp siêu dự án đường vành đai 4

Quy hoạch đường vành đai 4

Việc đẩy mạnh liên kết vùng và tạo ra các động lực để phát triển vùng là yêu cầu tất yếu trong xu thế phát triển của đất nước. HUD Mê Linh Central với lợi thế tiếp giáp đường vành đai 4 sẽ hưởng lợi lớn khi tuyến đường này hoàn thành đưa vào sử dụng.

Theo quy hoạch siêu dự án đường vành đai 4 với quy mô mặt cắt ngang đường rộng 120m, 6 làn xe cao tốc và đường gom đô thị, là tuyến đường liên vùng kết nối TP Hà Nội với các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang và Vĩnh Phúc có chiều dài 98km. Tuyến đường đi qua 16 huyện bao gồm Phúc Yên ( tỉnh Vĩnh Phúc ), Mê Linh, Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Đông, Thanh Oai, Thường tín, Sóc Sơn (Hà Nội), Văn Giang, Yên Mỹ, Văn Lâm (Hưng Yên), Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong, Thuận Thành ( tỉnh Bắc Ninh ) ; và Hiệp Hòa ( tỉnh Bắc Giang ). Đường vành đai 4 sẽ vượt qua 3 con sông là sông Hồng, sông Đuống và sông Cầu.

Quy hoạch đường vành đai 4

Theo tính toán sơ bộ của TP Hà Nội, phần kinh phí triển khai toàn tuyến theo phương án cao tốc đi bằng là 105.000 tỷ đồng, theo phương án cao tốc đi trên cầu cạn là 135.000 tỷ đồng.

Trong đó đoạn qua thủ đô hơn 56 km đang được thành phố Hà Nội khởi động dự kiến có mức đầu tư khoảng 66.500 tỷ đồng dự kiến sẽ được triển khai thi công trong giai đoạn 2021 -2025.

Khu đô thị Hud Mê Linh của chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Hud với quy mô 55ha, tại trục đường quốc lộ 23B, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Dự án có một mặt tiếp xúc mặt đường siêu dự án vành đai 4.

Vị trí dự án HUD Mê Linh

Hud Central Melinh là một trong những dự án đầu tiên đón quy hoạch đường vành đai 4 đã được triển khai hạ tầng trong năm 2020 và dự kiến ra mắt thị trường trong năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *