HUD Melinh Central: Mở bán quỹ căn đẹp nhất nhân dịp bàn giao đợt 1

Sự kiện bàn giao dự án HUD Mê Linh

Mới đây, ngày 24/6, Lễ bàn giao nhà đợt 1 của dự án HUD Melinh Central đã diễn ra với sự tham gia của đại diện đơn vị chủ đầu tư cùng gần 100 khách hàng của dự án. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chủ đầu tư HUD đã công bố mở bán quỹ căn đẹp nhất của khu đô thị.

Thực tế sự kiện bàn giao HUD Mê Linh

 

Chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công nhanh chóng

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản đã có sự phân hóa và thanh lọc mạnh mẽ. Chỉ những dự án được đảm bảo bởi chất lượng, sự uy tín của chủ đầu tư hay tiến độ xây dựng mới thực sự được khách hàng chọn lựa. Khu đô thị HUD Melinh Central là một trong ít các dự án ven đô được khách hàng quan tâm và đón nhận với tỷ lệ hấp thụ lên tới 85%.

Theo các chuyên gia, khách hàng hiện nay có xu hướng chọn lựa các sản phẩm hiện hữu thực tế với giá trị sử dụng cao, sẵn sàng khai thác nhằm mang lại dòng lợi nhuận ổn định và bền vững thay vì các dự án mang tính chất đầu tư và tích lũy tài sản.

Chính vì thế, dự án HUD Mê Linh với các sản phẩm biệt thự và nhà vườn được đánh giá cao với khả năng đem lại giá trị 3 trong 1: vừa ở vừa có thể kinh doanh, cho thuê… mang lại lợi nhuận lâu dài.

Dự án HUD Melinh Central sau một khoảng thời gian thi công xây dựng khẩn trương đã hoàn thiện giai đoạn 1 và bàn giao gần 100 biệt thự, nhà vườn đến tay chủ sở hữu. Mỗi căn nhà có kết cấu 3 tầng + 1 tum, được hoàn thiện phần thô, sơn mặt ngoài và lắp hệ thống cửa kính cùng hàng rào ngăn cách.

Thực tế dự án HUD Mê Linh

Về hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu, dự án HUD Melinh Central đã hoàn thiện được khoảng 80% với hồ điều hòa, công viên, khu thể thao phức hợp ngoài trời, đường nội khu, vỉa hè,…

Đáng nói, khu nhà ở cao tầng CT-08 đã được bàn giao và cư dân dọn về sinh sống mang lại một sự thay đổi nhộn nhịp sầm uất cho khu đô thị. Việc khu nhà ở thấp tầng bàn giao gần 100 căn nhà trong ngày 24/6 hứa hẹn sẽ đón thêm một lượng cư dân đông đảo về sinh sống tại nơi đây, gia tặng sự nhộn nhịp và thịnh vượng cho dự án.

Tính tới thời điểm hiện tại, các sản phẩm biệt thự và nhà vườn tại HUD Melinh Central đang thu hút được sự quan tâm và đón đợi của đông đảo khách hàng và giới nhà đầu tư. Nhất là khi dự án đường Vành đai 4 được khởi công vào cuối tháng 6 này hứa hẹn sẽ là điểm bùng nổ cho thị trường địa ốc ven đô nói chung và dự án KĐT HUD Melinh nói riêng.

Cơ hội đầu tư sáng giá

Theo quy hoạch của UBND Thành phố Hà Nội, tuyến đường Vành đai 4 đoạn qua khu đô thị HUD Melinh Central có chiều rộng 120m sẽ mang lại lợi thế lớn cho hạ tầng cơ sở, đặc biệt là các căn mặt tiền. Chủ đầu tư đang bắt đầu mở bán quỹ căn đẹp nhất thuộc dự án, trong đó bao gồm cả các căn biệt thự mặt đường Vành đai 4.

Đây là cơ hội hiếm có để có thể đầu tư một sản phẩm có khả năng sinh lời hấp dẫn ngay từ những “bước sóng” đầu tiên. Theo chuyên gia, khi tuyến đường Vành đai 4 đi vào xây dựng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hệ thống hạ tầng huyện Mê Linh cũng như tạo một “làn sóng” mới cho bất động sản trong khu vực.

Phối cảnh vành đai 4

Dự án HUD Melinh Central không chỉ hưởng lợi từ đường Vành đai 4. Dự án này còn tiếp giáp với tuyến đường trục chính Mê Linh và quốc lộ 32 với chiều rộng tuyến đường là 48m. Đồng thời dự án cũng nằm ngay cạnh khu trung tâm hành chính mới cũng như các cơ quan y tế, giáo dục và khu công nghiệp,…

HUD Melinh Central là dự án sáng giá hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên giá trị lâu dài cho chủ nhân. Với pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín cùng tiến độ thi công nhanh cóng, dự án được hy vọng sẽ tạo nên một biểu tượng mới cho thị trường bất động sản ven đô.

Quý khách hàng quan tâm mua bán dự án HUD Melinh Central vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *