Điểm danh các dự án Mê Linh hưởng lợi từ đường Vành đai 4

Phối cảnh vành đai 4 Hà Nội

Đường Vành đai 4 chính thức khởi công đem tới nhiều dấu hiệu tích cực cho thị trường bất động sản ven đô. Những dự án có pháp lý minh bạch, quy hoạch đồng bộ hiện đại với tiến độ thi công đúng kế hoạch là những sản phẩm đang được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Vành đai 4 – Tiêu điểm hạ tầng tại Mê Linh

Theo quy hoạch, tuyến đường Vành đai 4 sẽ đi qua 3 tỉnh thành là Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông khu vực các tỉnh thành ven đô với Thủ đô Hà Nội đồng thời kết nối với 7 tuyến cao tốc lân cận như: cao tốc Hà Nội – Lào Cai, cao tốc Hòa Bình – Hòa Lạc, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, cao tốc Hà Nội Hải Phòng, cao tốc Nội Bài Bắc Ninh, Đại lộ Thăng Long và cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Từ đó tạo thành một mạng lưới giao thông gắn kết linh hoạt kết nối Thủ đô với mọi miền. Không chỉ vậy, đường Vành đai 4 được đưa vào hoạt động cũng sẽ làm giảm tải áp lực cho đường Vành đai 3 – một trong những nút thắt giao thông hay xảy ra ùn tắc nhất khu vực nội đô hiện tại.

Khởi công đường vành đai 4

Đường Vành đai 4 có tổng mức đầu tư là 85.813 tỷ đồng, được khởi công vào ngày 25/6/2023 vừa qua và dự kiến hoàn thiện và đi vào sử dụng vào năm 2026.

Trong Hội nghị toàn quốc đầu tháng 6 vừa qua, ông Nguyễn Chí Cường – Giám đốc BQL dự án xây dựng công trình giao thông TP. Hà Nội cho biết việc giải phóng toàn bộ 100% mặt bằng sẽ được hoàn thành trước ngày 31/12/2023.

Tuyến đường Vành đai 4 có tổng chiều dài là 112,8km với chiều rộng mặt đường là 90 – 135m tùy từng đoạn đường. Tuyến đường có điểm đầu là cao tốc Nội Bài – Lào Cai và điểm cuối là điểm kết nối tại cao tốc Nội Bài – Hạ Long, đoạn qua địa phận huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Có 58,2km thuộc địa bàn TP. Hà Nội đi qua 7 quận huyện là Sóc Sơn, Mê Linh, Hoài Đức, Đan Phượng, Thanh Oai, Hà Đông và Thường Tín.

Trong đó, 11,2 km đường Vành đai 4 đi qua địa bàn huyện Mê Linh, bao gồm 5 xã là Văn Khê, Chu Phan, Thanh Lâm, Đại Thịnh, Kim Hoa. Đoạn đường này được quy hoạch với chiều rộng lòng đường là 120m, chiếm 19% toàn thành phố. Cho đến đầu tháng 6, huyện Mê Linh đã giải phóng 118,9ha/141,5ha , vượt chỉ tiêu được Thành phố giao cho.

Theo chuyên gia, tuyến đường Vành đai 4 được xây dựng sẽ tạo cú hích mới cho tình hình kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng tại các khu vực vùng ven Thủ đô.

Dự án bất động sản nào hưởng lợi từ đường Vành đai 4?

Tình từ thời điểm đầu năm đến hiện tại, KĐT mới HUD Melinh Central là dự án khu đô thị được nhiều khách hàng và giới nhà đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính huyện Mê Linh, dự án dễ dàng liên kết đến các cơ quan công cộng, hành chính, y tế, giáo dục trọng điểm trên địa bàn,… nay lại có tuyến đường Vành đai 4 đi qua mặt tiền dự án. Nhờ vậy, cư dân HUD Melinh Central có thể thuận tiện kết nối đến khu vực trung tâm Thủ đô chỉ với chưa đầy 30p lái xe.

HUD Mê Linh hưởng lợi từ vành đai 4

Bên cạnh lợi thế về vị trí, HUD Melinh còn ghi dấu ấn với khách hàng nhờ quy hoạch đồng bộ bài bản, hệ thống hạ tầng được hoàn thiện hiện đại. Dưới sự đầu tư của chủ đầu tư HUD uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển bất động sản, dự án được đánh giá cao với pháp lý minh bạch cùng các sản phẩm chất lượng, hiện đại và sang trọng.

Là một trong những dự án nổi bật trên thị trường, HUD Melinh hướng đến trở thành biểu tượng mới cho không gian sống xanh an lành ven thành phố.

Sáng ngày 24/6 vừa qua, chủ đầu tư HUD phối hợp với đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức bàn giao nhà đợt 1 cho gần 100 khách hàng đồng thời mở bán quỹ căn đẹp nhất tại dự án, trong đó có các căn biệt thự mặt đường Vành đai 4.

Liên hệ với chúng tôi để được cập nhật bảng quỹ căn mới nhất với mức giá hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *