Quy trình đấu giá tại khu đô thị HUD Mê Linh – Hà Nội

Buổi trả giá cạnh tranh quyền mua HUD Mê Linh

202 sản phẩm nhà ở tại HUD Mê Linh – Hà Nội sẽ chính thức được đấu giá vào ngày 02/06/2022. Hãy cùng xem qua quy trình đấu giá tại Khu đô thị HUD Melinh Central như thế nào, để các khách hàng nhà đầu tư có thể chuẩn bị tốt cho buổi đấu giá của mình nhé.

Bước 1: Chuyển tiền đặt cọc, hoàn thiện hồ sơ

Khách hàng quan tâm đến dự án KĐT Mê Linh Central có thể đến trực tiếp dự án để tìm hiểu cũng như tham vấn từ phía đơn vị chủ đầu tư tại văn phòng bán hàng ngay tại dự án: Phòng Kinh doanh – Ban QLDA số 12, căn B1.114 – Tầng 1, Nhà B1, Tòa CT-08, Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, Mê Linh, TP. Hà Nội. Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù với nhu cầu của mình và đưa đến quyết định cuối cùng, khách hàng nộp tiền đặt cọc với mức giá 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng) cho sản phẩm biệt thự và 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng) cho sản phẩm nhà vườn bằng hình thức chuyển khoản.

Buổi trả giá cạnh tranh quyền mua HUD Mê Linh

Bên cạnh đó, khách hàng chuẩn bị hồ sơ trả giá cạnh tranh bao gồm:

  • Đơn đăng ký xem sản phẩm (nếu có)
  • Đơn đăng ký tham gia trả giá
  • Giấy xác nhận đã tìm hiểu rõ về sản phẩm tham gia trả giá
  • Giấy ủy quyền hợp lệ (nếu có).
  • Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu đối với cá nhân và giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ tùy thân của người đại diện pháp luật, giấy chứng minh thẩm định quyền quyết định việc tham gia trả giá của người đại diện pháp luật, các giấy tờ liên quan khác,…
  • Bản photo phiếu thu (giấy nộp tiền/giấy các nhận/ủy nhiệm chi) có xác nhận của Ngân hàng về việc nộp khoản tiền đặt cọc hoặc bản chụp hình ảnh giao dịch chuyển khoản thành công số tiền đã đặt cọc.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá HUD Mê Linh

Từ ngày 16/05 cho đến 29/05, khách hàng mang hồ sơ đầy đủ các giấy tờ đến nộp tại một trong hai địa chỉ sau:

  • Sảnh tầng 1, tòa nhà HUDTOWER, 37 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  • Phòng Kinh doanh – Ban QLDA số 12, Căn B1.114 – Tầng 1, Nhà B1, Tòa nhà CT-08, KĐT mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng nhớ ký giấy xác nhận nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Bước 3: Tham dự buổi trả giá cạnh tranh

Khách hàng đến tham dự buổi trả giá cạnh tranh trước 6h30 tại Phòng Millennium – Tầng 2, khách sạn Grand Plaza Hà Nội, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trên đây là toàn bộ quá trình đấu giá 202 sản phẩm đợt 1 của dự án HUD tại Mê Linh, hi vọng sẽ giúp Quý khách hàng nắm được thông tin & quy trình. Chúc quý khách hàng sẽ có một buổi đấu giá thành công!

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI KHU ĐÔ THỊ HUD MELINH CENTRAL

HOTLINE: 0918 903 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *